สลดใจ!! เรียกร้องความสนใจจากสามี แต่มาทำลงกับลูกแบบนี้เลยหรอ จิตใจทำด้วยอะไร

1264

แม่ใจโหดป้อนเกลือเต็มช้อนให้ลูกสาวขวบครึ่งกิน เพียงเพราะอยากเรียกร้องความสนใจจากสามี แต่กลับกลายเป็นฆ่าลูกด้วยน้ำมือตัวเอง ถูกจับฐานฆาตกรรม จ่อคุก 20 ปี



รายงานจากเว็บไซต์ IB Times ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2559 ที่รัฐเซาท์แคโรไลนา นางคิมเบอร์ลี มาร์ติเนส คุณแม่วัย 23 ปี ได้ตักเกลือ 1 ช้อนชาเต็ม ๆ ให้หนูน้อยเพย์ตัน ลูกสาววัย 17 เดือนกิน แล้วให้ดื่มน้ำตาม หวังจะเรียกร้องความสนใจจากสามีของเธอ แต่หลังจากนั้นไม่นานปรากฏว่าหนูน้อยมีอาการตัวร้อนและเกิดอาการชัก จึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสปาตันเบิร์กทันที

หลังจากรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลได้ 3 วัน ด้วยอาการโคม่า หนูน้อยเพย์ตันก็เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ส่วนนางคิมเบอร์ลีก็ถูกตำรวจจับ และจากการสอบสวนพบว่า เธอทำเรื่องสุดช็อกนี้ไปก็เพื่อเรียกร้องความสนใจของสามีของเธอ ซึ่งทั้งคู่แยกกันอยู่

อย่างไรก็ดีนางทิฟฟานี่ ลาซาร์ แม่ของคิมเบอร์ลี ได้ขอให้ผู้คนอย่าเพิ่งตัดสินลูกสาวของเธอ เพราะว่าที่ผ่านมาคิมเบอร์ลี่เป็นแม่ที่ดีมาก ไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับลูก ๆ มาก่อนเลย

แต่ทว่าจากการตรวจสอบข้อมูลของตำรวจ กลับพบข้อมูลที่สวนทางกัน โดยก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2558 หนูน้อยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและแพทย์พบว่ามีน้ำหนักต่ำกว่ามาตรฐาน รวมถึงพัฒนาการช้ากว่าที่ควรจะเป็นด้วย แพทย์จึงส่งเคสต่อไปยังผู้เชี่ยวชาญ แต่นางคิมเบอร์ลี่กลับยกเลิกนัด

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คิมเบอร์ลี่จะถูกดำเนินคดีฐานฆาตกรรมลูกสาวตัวเอง และเธออาจจะถูกจำคุกนาน 20 ปี ส่วนลูก ๆ ของคิมเบอร์ลี่ 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นฝาแฝดของหนูน้อยเพย์ตัน ได้ถูกส่งไปยังสถานสงเคราะห์เด็กชั่วคราวระหว่างการไต่สวนในชั้นศาล

ภาพจาก Spartanburg County Sheriff’s Department

แบ่งปัน