น้ำตาไหล!! ลอยอังคาร คู่รักวัยรุ่น จัดงานแต่งในงานศพ ญาติอวยพร ขอให้รักกันในทุกชาติ เศร้าและดีใจในเวลาเดียวกัน

1030

untitled-7_31-300x158ครอบครัวและเพื่อนพ้อง ร่วมลอยอังคารคู่รักวัยรุ่น ที่ทะเลอ่าวสัตหีบ จ.ชลบุรี หวังส่งดวงวิญญาณคู่รักขึ้นสู่สรวงสวรรค์ ให้ได้ครองรักกันทุกภพทุกชาติ

จากกรณีการเสียชีวิตของนายอิสระ สุขวัฒนา หรือ ไปร์ อายุ 20 ปี และ น.ส.ณิชา โห้มาต อายุ 19 ปี หรือ อาย แฟนสาว ซึ่งทั้งคู่วางแผนลั่นฆ้องวิวาห์กันในไม่ช้า แต่รอฝ่ายชายได้บวชแทนคุณพ่อแม่ จนมาเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเสียก่อน ทางครอบครัวทั้งคู่ก็ตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานตามประเพณีให้ เพราะต้องการให้ทั้งคู่ได้ครองรักกันในสรวงสวรรค์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น [อ่านข่าว : ซึ้ง ! ญาติจัดพิธีแต่งงานก่อนเผาให้คู่รักวัยรุ่น หลังคบ 7 ปี แต่เกิดอุบัติเหตุดับคู่]

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 สิงหาคม 2559 น.ส.กชกร คำกอดแก้ว มารดาของ น.ส.ณิชา และนางตรีทิพย์ พันธ์สุวรรณ มารดานายอิสระ พร้อมด้วยเหล่าญาติสนิทและเพื่อน ๆ ของผู้เสียชีวิต ได้นำอัฐิของนายอิสระ และ น.ส.ณิชา มากระทำพิธีลอยอังคารในทะเลอ่าวสัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อส่งดวงวิญญาณของทั้งสองให้ขึ้นไปครองรักกันอยู่บนสรวงสวรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มเป็นไปด้วยอาลัยรัก

ขณะที่ น.ส.กชกร มารดาของ น.ส.ณิชา กล่าวว่า พวกเราทั้ง 2 ครอบครัว ต่างรู้สึกเสียใจกับการจากไปทั้งไปร์และอาย เพราะทั้ง 2 คน เป็นดวงใจและเป็นที่รักของครอบครัว เมื่อมาถึงวาระสุดท้าย ก่อนที่ร่างของทั้งสองจะเหลือเพียงเถ้าธุลี หัวอกความเป็นพ่อแม่ก็อยากสานฝันอันสูงสุดของลูก ๆ ที่หวังจะแต่งงานครองรักกัน แต่ทั้งคู่ก็ไม่อาจอยู่ถึงช่วงเวลานั้น จึงได้พร้อมใจกันจัดพิธีแต่งงานให้ดวงวิญญาณทั้งสองได้ครองรักถูกต้องตาม จารีตประเพณี และครองรักกันไปทุกภพทุกชาติ เพียงเท่านี้ครอบครัวก็มีความสุข แม้ว่าสุดท้ายแล้วลูก ๆ จะจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับมาก็ตาม

ภาพจาก  เฟซบุ๊ก Siri FD

แบ่งปัน