โซเชียลวิจารย์แหลก!! สาวท้อง 9 เดือน จับได้แฟนหาคนสวิ้งกิ้งในเว็บ ทั้งหญิง ชาย สาวสอง เอาหมดขนาดนี้

1782

 2-27

ท้อง9เดือนจับได้แฟนหาคนสวิ้งกิ้งในเว็บ (สมาชิกหมายเลข 3229202 )

ตามหัวข้อเลยคะ จุกมากเราเป็นคนเข้มแข็งสุดๆไม่ร้องไห้ร้องไม่ออก555 เราเล่นมือถือเขาร้อยวันพันปีเราไม่เช็คมือถือเขาแต่ดันมาวันนี้เข้าไปใน ไลน์@ เขาเปิดไลน์@ขายของกับไลน์@คุยกับสาวๆหรือคนในเพจสวิ้งกิ้ง.คอม พอเราเข้าไปเงิบเลย…เห็นแฟนส่งรูปเจ้าโลก และบอกว่าหงีมากอยากลองแบบ3คนบ้างนัดแถวบ้านบ้าง (ซึ่งบ้านเราจะอยุ่ใจกลางเมืองมากๆ )ในแชทมีทั้งผญและสาวประเพศสองที่ยังไม่ได้แปลงเพศ และก้มีผชที่มารสนิยมให้ชายอื่นมามีเพศสัมพันธุ์กับแฟนตัวเองรวมกันเป็น3คน ก้มีคนไลน์มา ตอนแรกเราคิดว่าร้อนเงินหรอแต่อ่านไปอ่านมาอ้าวมันฟรีและด้วยความสมัครใจนี่ หว่า และหาจุดใต้ตำตอค้นหาเว็บจากต้นเหตุและสามีดันloginหน้าเพจค้างไว้ด้วย เห็นกระทู้ที่สามีโพสไป

3-20

จุกอกพูดไม่ถูกแต่กระทู้หรือแชทมันตั้งแต่เดือนเมษาคะแต่เราก็ท้อง ได้5เดือนแล้วตอนนั้น แต่เราโชคดีที่ตรวจเลือดไปอาทิตย์ก่อนเพื่อเตรียมตัวคลอดคะ โชคดีไม่มีโรคอะไร เราเป็นคนไม่พูดคะเก็บทุกอย่างแล้วรอระเบิดแต่สงสานลูก หลายเรื่องมากตั้งแต่เรื่องเขาชอบอารมณ์เสียใส่เรา และมาเรื่องนี้ ที่มาถามพวกพี่ๆคือเราสับสนไปหมด ใจเราไม่เอาแล้วเลิกแน่นอนคะรับไม่ได้

แต่ไม่รู้ว่าเวลาไหนจะเหมาะสม เลิกตอนนี้หรือว่ารอให้ลูกคลอดมาแล้วคุยแล้วจากกันด้วยดี ส่วนลูกเราเอาไปเลี้ยงแน่นอนคะไม่ก้สลับกับฝ่ายแม่เขาเลี้ยง

4-14

5-116-7

 

แบ่งปัน