มาฟังกันชัดๆ!! พิธีกร “วู๊ดดี้” พามาฟังความรู้สึกจากปาก”บอย” คู่กรณี “น็อต กราบรถกู” หลังผ่าตัดจมูก

1618

เป็นกระแสข่าวคลิปดังว่อนโซเชียล หลังมีคลิปรถมอเตอร์ไซด์ ชนท้ายรถมินิคูเปอร์ และเกิดเหตุการณ์การใช้ความรุนแรงเกิดขึ้น จน บอย กิตติศักดิ์ สิงโต อายุ 25 ปี โดนทำร้ายดั้งจมูกหักผิดรูปและได้รับการผ่าตัดหลังจากเจ้าตัวฟื้นตัวแล้วนั้น ในสัปดาห์นี้ พิธีกรหนุ่ม วู้ดดี้ วุฒิธร ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับครอบครัวของคุณบอย ถึงเรื่องราวและความรู้สึกตอนนี้ หลังจากเหตุการณ์สะเทือนใจผ่านไปแล้ว 7 วัน ทั้ง คุณแม่สุธิรา หงษ์ทอง และพี่สาวอย่าง คุณสุกัญญา สิงโต ทั้ง 3 คนได้พูดสิ่งที่อยู่ในใจและทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดจากเหตุการณ์นี้ หลายคนที่ฟังข่าวแล้วต่างต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรงหรือบางคนก็เข้ามาเป็นมือที่สามถึงขั้นทำให้สถานการณ์ที่แย่อยู่แล้วดูร้ายแรงไปกว่าเดิม ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงเวลา 7 วันนั้น เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องมีสติ และกลั่นกรอง ค่อย ๆ คิด และมีน้ำใจ อภัยให้แก่กันอย่างมาก

ด้านคุณแม่ยังฝากบอกกับทุกคนที่สนใจและดูข่าวนี้ว่า สิ่งที่ได้และอยากให้คิดคือ “ถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้ ขอให้มีสติ ถ้าโกรธหายให้เร็ว ถ้าผิดก็ยอมรับผิด ไม่อยากให้อะไรแบบนี้เกิดขึ้นอีก มีน้ำใจให้กัน”

ขณะที่พี่สาวคุณบอยก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็กลับมาคิดได้ว่า “อยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ ในทุก ๆ ด้าน ทั้งการให้กำลังใจ การช่วยเหลือหรือทางโรงพยาบาลก็ได้ แต่ขอรับแค่ความปารถนาดี ทุกคนในบ้านขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณบทเรียนนี้ด้วย ทำให้ทุกคนรักกัน มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ตอนนี้ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว เพราะแค่อยากจะใช้สิทธิ เรียกร้องการรับผิดชอบน้อง ในเรื่องการโดนทำร้ายแค่นั้นเอง”

q5_2

สำหรับใครที่ติดตามเรื่องราวเรื่องนี้อยู่ และรู้สึกว่าคนที่เป็นคนโดนใช้ความรุนแรงนั้น ความรู้สึกของเขา และครอบครัว รู้สึกเช่นไร และอะไรที่เราได้ฟังต่อจากนี้ จะเป็นตัวช่วยที่เปลี่ยนสังคมของเราให้มีสติ มีน้ำใจ และใส่ใจกันมากขึ้นกว่าเดิมได้ใน รายการ WOODY (วู้ดดี้) คืนวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2559 เวลา 22.40-23.32 น. ทาง MCOT HD ช่อง 30

q3_4 ที่มา hilight.kapook.com/

แบ่งปัน