จำได้ไหม !! ย้อนอดีต ในวันที่ศรรามชนคนจนตาย แต่นี่คือสิ่งที่เขาทำ ทำเอาญาติคนตายต้องทำแบบนี้ !??

2755
ศรราม หรือ หนุ่ม ศรราม ดารา นักแสดง ชื่อดังโดนศาลสั่งจำคุก 1 ปี 6 เดือน ข่าว บันเทิง รายงานหลังโดนพิพากษาจำคุก 3 ปี ดารา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ในคดีขับรถชนคนตาย ลดโทษให้เหลือ 1 ปี 6 เดือน ปรับ1หมื่นบาท แต่ หนุ่ม ศรราม ไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อน จึงให้รอลงอาญาไว้  2 ปี บำเพ็ญประโยชน์ 48 ชั่วโมง
นายศรราม เทพพิทักษ์
ศาลอาญารัชดา พิพากษาจำคุก นายศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกนักแสดงชื่อดังเป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน ปรับ 1 หมื่นบาท หลังจากตกเป็นจำเลยในความผิด ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย กรณีขับรถยนต์ ชนนางพิศเพลิน ตะโกมา คนเก็บของเก่าเสียชีวิตย่านลาดพร้าว เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา
โดยศาลพิเคราะห์จากการส่งพนักงานคุมประพฤติ สืบเสาะประวัติศรราม แล้วพบว่า ได้มีการดำเนินการชดใช้ค่าเสียหายให้กับญาติของผู้เสียชีวิตจนเป็นที่พอใจแล้ว ลงโทษจำคุกเป็นเวลา 3 ปี ปรับ 2 หมื่นบาท แต่จำเลยให้การรับสารภาพ เป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาคดี ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงจำคุกจำเลยไว้เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน ปรับ 1 หมื่นบาท
และที่ผ่านมาจำเลยเคยทำประโยชน์ให้กับสังคมและไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อน โทษจำคุกจึงให้รอลงอาญาไว้เป็นเวลา 2 ปี ให้คุมประพฤติไว้ และรายงานตัว 4 ครั้ง และทำงานบริการสังคมเป็นเวลา 48 ชั่วโมง
982637 982638
Cr:www.siamdrama.com
แบ่งปัน