สะเทือนใจมาก!! หัวหน้างาน “หนุ่มมอเตอร์ไซค์” คดี”กราบรถกู” เผย ความจริงมุมหนึ่งของชีวิต ที่พอได้ฟังแล้ว..ถึงกับต้องยกนิ้วให้

1771

ลูกใครหลานใครก็ต้องรัก…เมื่อเห็นลูกชายของตนเองโดนทำร้ายแบบเกินกว่าเหตุเช่นนี้ เป็นใครก็ไม่สามารถอยู่เฉยๆได้เป็นธรรมดาเช่นเดียวกับ หัวหน้าและเพื่อนที่ทำงานของ หนุ่มมอเตอร์ไซค์จากคดีดัง หรือ คุณบอย หนุ่มที่โดนทำร้ายร่างกายและสั่งให้กราบรถ ซึ่งเขาก็ทำตามแต่โดยดี

ไม่มีท่าทางแข็งกร้าวตอบโต้เลยสักนิด..จากคลิปที่แชร์กระฉ่อนไปทั่วโลกโซเชียล

1

ล่าสุด…หัวหน้างานของหนุ่มบอล ได้ออกมาเล่าถึงเรื่องราวของหนุ่มคนนี้…ว่า…..

หัวหน้าศูนย์ประสานงานและหลักฐาน สำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร 25 หัวหน้างานของ นายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือบอย อายุ 25 ปี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ที่ถูกพิธีกรหนุ่มให้กราบรถ

เผยว่า นายกิตติศักด์ทำงานที่นี่มา 4-5 ปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็เป็นคนตั้งใจทำงานและรับผิดชอบในหน้าที่มาก อีกทั้งยังคนเรียบร้อย สุขุม ใจเย็น ไม่ค่อยมีปากมีเสียงกับใคร

 

2

เป็นคนตัวใหญ่แต่ก็ไม่เคยหาเรื่องใครก่อน จนกลายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีนิสัยประหยัดมัธยัสถ์ นำอาหารที่แม่ทำให้มารับประทานที่ทำงานทุกวันโดยไม่เคยทิ้ง และ เมื่อไม่นานมานี้ครอบครัวนายกิตติศักดิ์ก็เพิ่งจะเสียน้องชายจากอุบัติเหตุอีกด้วย…

 

3

จากเหตุการณ์ตามคลิปกราบรถมินิ ทุกคนที่ทำงานรู้สึกเห็นใจนายกิตติศักดิ์มาก ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ถ้าเป็นคนอื่นก็คงจะมีเรื่องชกต่อยกับพิธีกร “น็อต อัครณัฐ” ไปแล้ว

ทั้งนี้ เพื่อนร่วมงานทุกคนก็รู้สึกไปในทางเดียวกัน คืออยากจะให้ดำเนินคดีกับพิธีกรหนุ่มให้ถึงที่สุด เพราะถือว่าเป็นการกระทำที่รุนแรง และเกินกว่าเหตุจริง.. คนเราโกรธกันได้แต่ก็ควรจะใช้สติในการพูดจากันมากกว่านี้ ทั้งขอเป็นกำลังใจให้นายกิติศักดิ์ในระหว่างที่กำลังพักรักษาตัวอยู่…

ขอบคุณข้อมูลจาก jobkhao.com

แบ่งปัน